Danh mục Menu

Sách nghĩ giàu và làm giàu (Think And Grow Rich - Bản gốc) - Napoleon Hill

Nghĩ giàu và làm giàu được biến đến là một trong những cuốn sách với nội dung dạy làm giàu hay và hiện đang bán rất chạy được nhiều bạn đọc yêu thích. Đây là một cuốn sách có giá trị và đã làm thay đổi cuộc sống của nhiều người. Trong bài viết này hãy cùng Đầu Tư Số tìm hiểu thông tin cụ thể về cuốn sách dạy làm giàu này nhé!

Thông tin sách Nghĩ giàu và làm giàu

Nghĩ giàu và làm giàu là một trong những cuốn sách giúp chỉ rõ ràng nguồn lực để thành công. Mỗi một chương trong cuốn sách đều đề cập đến các bí quyết kiếm tiền. Dưới đây là một số thông tin về cuốn sách mà bạn đọc có thể tham khảo qua:

Sách Nghĩ giàu và làm giàu (Think and grow rich) của tác giả Napoleon Hill
Sách Nghĩ giàu và làm giàu (Think and grow rich) của tác giả Napoleon Hill

Tác giả

Napoleon Hill

Người Dịch

Việt Khương

NXB

Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Công ty phát hành

First News - Trí Việt

Năm XB

1937

Ngôn Ngữ

Tiếng Việt

Trọng lượng (gr)

350

Kích Thước Bao Bì

14 x 20.5 cm

Số trang

400

Giá bán

70.000 - 100.000

Tác giả Napoleon Hill là ai?

Tác giả của sách nghĩ giàu làm giàu pdf là ông Oliver Napoleon Hill (sinh năm 26/10/1883 – mất năm 08/11/1970). Ông được mệnh danh là một nhà sáng lập ra khoa học thành công và là cố vấn cho hai vị tổng thống của Hoa Kỳ Franklin D. Roosevelt và Woodrow Wilson. Napoleon Hill là một người từng có sự tác động đến thành công của rất nhiều người, đặc biệt là những triết lý làm giàu trong cuốn sách của ông. Ông từng làm tác giả của hơn 30 cuốn sách khác nhau. Trong đó có cuốn sách với tựa đề là Success through a Positive Mental Attitude được sáng tác cùng với tác giả W. Clement Stone.

Nội dung, thông điệp sách Nghĩ giàu và làm giàu

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu mà Napoleon Hill đã đề cập trong nghĩ giàu và làm giàu:

 • Nguyên tắc 1: Khát vọng
 • Nguyên tắc 2: Niềm tin
 • Nguyên tắc 3: Tự kỷ ám thị
 • Nguyên tắc 4: Kiến thức về chuyên môn
 • Nguyên tắc 5: Óc tưởng tượng
 • Nguyên tắc 6: Lập kế hoạch.
 • Nguyên tắc 7: Tính quyết đoán.
 • Nguyên tắc 8: Lòng kiên trì.
 • Nguyên tắc 9: Sức mạnh của các nhóm trí tuệ ưu tú.
 • Nguyên tắc 10: Tình dục.
 • Nguyên tắc 11: Tiềm thức
 • Nguyên tắc 12: Não bộ
 • Nguyên tắc 13: Giác quan thứ 6

Nội dung sách nghĩ giàu và làm giàu mang đến một sức thuyết phục và đã làm lay động được người đọc rất lớn. Cuốn sách này không chỉ giúp cho bạn đọc hiểu rõ được tất cả các bí quyết thành công của những người nổi tiếng trên thế giới như Edison hay Henry Ford mà nó còn hội tụ của rất nhiều nhân tài khác trong đa dạng lĩnh vực.

Những ý tưởng hay trong cuốn sách nghĩ giàu làm giàu đều được tác giả lấy ý tưởng từ thông điệp “ Thành công cá nhân” và “ Những quan điểm suy nghĩ tích cực”. Đây là những bí quyết giúp bạn đi đến thành công một cách đơn giản và dễ dàng hơn dù cho bạn có đang hoạt động trong lĩnh vực nào đi nữa.

Thông điệp hay trong cuốn sách think and grow rich pdf phải kể đến như “Thành công sẽ đến với những ai có được suy nghĩ thành công”. “Thất bại sẽ đến với những người luôn thờ ơ với chính bản thân mình và cho phép bản thân mình trở thành một người có suy nghĩ thất bại”

Tóm lại chính những suy nghĩ của chúng ta đã quyết định mọi hành động và hành động sẽ quyết định đến sự thành công trong công việc. Vậy nên trước khi bắt tay vào làm bất cứ một việc gì bạn hãy suy nghĩ thật tích cực và luôn tự tin rằng mình có thể làm được.

Một số đoạn trích hay trong sách

Một số đoạn trích hay khi đọc sách nghĩ giàu làm giàu như:

Khi một người thực sự muốn làm điều gì thì vẻ ngoài của họ sẽ thể hiện ra điều đó.

Một thiên tài chỉ đơn giản là một người đã chiếm hữu hoàn toàn tâm trí của mình và hướng nó tới những mục tiêu do chính mình lựa chọn, mà không cho phép những tác động bên ngoài làm nản lòng hay đánh lừa anh ta.

Bất cứ ai chiến thắng trong bất cứ lĩnh vực nào phải sẵn lòng cắt bỏ mọi nguồn rút lui. Chỉ khi làm như vậy, bạn mới có thể đảm bảo duy trì trạng thái tâm tình được gọi là khao khát chiến thắng mãnh liệt thứ cần thiết để thành công.

Khao khát là điểm bắt đầu của mọi thành tựu, không phải hy vọng, không phải mong muốn, mà là nỗi khát khao sâu sắc không ngừng rung động đến mức làm mờ đi mọi thứ.

Thành công đến với người có suy nghĩ thành công, thất bại đến với người cho phép họ có suy nghĩ thất bại.

Điểm khởi đầu của mọi thành quả là khát vọng. Hãy giữ trong tâm trí điều này. Khát vọng yếu ớt mang đến thành quả yếu ớt, cũng như một chút lửa chỉ tạo một chút nhiệt.

Hãy nhớ rõ rằng không gì có thể mang đến cho bạn thành công ngoại trừ chính bản thân bạn.

Để loại bỏ một thói quen, hãy tạo ra một thói quen mới để thay thế.

Có thể bạn phải trải qua nửa cuộc hành trình để nhận ra rằng, cuộc đời bạn, chính nó, thực chất là quá trình tự chinh phục bản thân.

Chiến thắng đầu tiên và vinh quang nhất là chiến thắng bản thân mình, còn đầu hàng bản thân được xem là điều tồi tệ và đáng xấu hổ nhất.

Trên đây là một số đoạn trích hay trong sách nghĩ giàu làm giàu bản gốc. Mỗi một đoạn trích đều mang một ý nghĩa khác nhau và luôn hướng đến sự tích cực.

Mua sách Nghĩ giàu làm giàu ở đâu?

Trước khi quyết định làm giàu bạn hãy đầu tư cho mình một cuốn sách nghĩ giàu làm giàu thay vì tìm sách nghĩ giàu làm giàu đọc online hay đọc sách lậu. Tốt nhất bạn nên tìm mua sách từ nhà xuất bản để được đảm bảo về chất lượng của nội dung. Để mua được sách bạn có thể tìm mua tại các sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên trước khi mua nên tìm hiểu kỹ thông tin để tránh mua phải sách lậu. Giá bán của sách cũng rất đa dạng, tùy từng nơi bán sẽ có mức giá khác nhau.

Trên đây là một số thông tin về sách nghĩ giàu làm giàu mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Qua đó hy vọng đã mang đến cho bạn những suy nghĩ làm giàu tích cực. Chúc bạn luôn may mắn và gặp được nhiều thành công trong cuộc sống!

Chia sẻ
(5/5, 1 vote)
Mai Chi

Mai Chi

Tác giả